Chia sẻ bài viết

🤭Muốn tìm hiểu HR mà lại không biết học ở đâu? Để OAC chia sẻ cho bạn những nguồn học mà bạn có thể chưa nghe tới nhé.

🚩Group Recruitment Savvy:

✅Đây là group do Team Leader Adele Doan và Country Manager Jane Nguyen của OAC dựng nên, với mục đích tạo ra một nơi để mà những headhunters từ senior tới junior, interns, những người chưa biết bắt đầu từ đâu,.. Có thể học hỏi và chia sẻ. 

✅Group có tổ chức các chương trình như Q&A, hay Webinar chia sẻ bởi những người hàng đầu trong ngành HR, cũng như những chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức thực tế,…

✅Đừng lo, bạn sẽ không thấy quảng cáo nào đâu, vì group này được lập ra với mục đích hoàn toàn non-commercial, một nơi an toàn để bạn hiểu sâu hơn về ngành. Sự tăng trưởng 5000 members chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng hoạt động chính là minh chứng cho sự hiệu quả của Group.

✅Link: https://www.facebook.com/groups/447418703267452

⚠️Recruitment Academy

✅Đồng ý là cái gì cũng có thể học online trên mạng, nhưng kiến thức trên mạng thì rất nhiều và chưa chắc đã là những kiến thức được update thường xuyên. 

✅Tại Recruitment Academy, bạn sẽ được học những kiến thức thực tế được update và đúc kết, tất nhiên là bởi những người có tiếng trong ngành,..

✅Hơn nữa, Recruitment Academy còn trao cho bạn cơ hội được training on-the-job, nhận lương,.. Cơ hội được thực hành kiến thức ngay sau khi học – thứ mà bạn rất khó để có được khi tự học online trên mạng.

✅Nếu bạn có hứng thú thì bấm vào link này để tham khảo và đăng kí nhé:
https://recruit.onearw.com.vn/

🤓Những nguồn khác

Ngoài ra thì còn những nguồn khác ở khắp nơi trên mạng, nhưng những nguồn đó thì được người khác chia sẻ rồi, nên OAC sẽ không nhắc tới nữa nhé.

Đó, nếu như bạn có hứng thú, thì sao không thử những nguồn mà OAC gợi ý ngay nhỉ. Hy vọng bạn sẽ tìm được cách học cũng như ngành làm việc mà mình mong muốn nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Subscribe to our newsletter

Sign up here to get the latest news on the Recruitment, Finance, Insurance News and Recruitment Knowledge from us.